Chọn nơi bán sofa da thật tphcm màu xanh nhẹ nhàng

Ngày đăng: 04:11, 28/08/2017 | Bởi: sofaza
 Gam màu xanh dương là gam màu nhẹ nhàng trung tính dễ dàng kết hợp cùng những tông màu khác. Tuy nhiên nếu chỉ chọn một gam màu này cho phòng khách thì không gian sẽ trở nên nhạt nhòa. Bạn có thể sử dụng chúng làm điểm nhấn cho căn phòng, chọn nơi bán sofa da thật tphcm màu xanh tinh tế sẽ giúp không gian thêm sang trọng hơn cả.
Chọn nơi bán sofa da thật tphcm màu xanh nhẹ nhàng

Bày trí sofa và trang trí phòng khách

Gam màu xanh dương rất dễ kết hợp, tuy nhiên chúng ta không thể phối màu một cách lung tung được. Màu xanh tượng trưng cho biển và bầu trời, và đây là thiên về gam màu sáng thế nên bạn có thể chọn bộ ghế sofa da thật màu trắng, màu vàng để phối trên nền tường màu xanh để tạo nên không gian tinh tế. Hoặc bạn có thể chọn nơi bán sofa da thật ở đâu màu đen, màu tím đậm để tạo nên sự nổi bật, làm điểm nhấn cho căn phòng.

Ngoài việc chọn màu xanh dương là tông màu tường bạn có thể chọn tông màu này cho bộ ghế để phối trong không gian màu trắng sẽ tạo được không gian rông rãi, thoải mái. Nếu bạn muốn có sự tương đông hãy chọn các gam màu xanh, chênh nhau 1-2 tông cho cả tường và bộ ghế. Sau đó bạn có thể trang trí thêm một số món nội thất nhỏ xinh khác cho không gian thêm phần sống động.


Chọn nơi bán sofa da thật tphcm màu xanh nhẹ nhàng

Phòng khách đẹp với sofa da thật

Bày trí một bộ ghế sofa bọc da thật 100% là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi phòng khách. Vì thế khi mua sofa da ở đâu, hãy sáng suốt  lựa chọn nơi bán sofa đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm. Bộ ghế bọc da thật vừa đẹp, vừa bền lại mang đến sự thoải mái cho người ngồi với giá sofa da thật là hợp lý.

 

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800