Làm sao biết được nguồn gốc ghế sofa da thật tphcm

Ngày đăng: 04:15, 25/09/2017 | Bởi: sofaza
 Không phải nơi cung cấp sofa da nào cũng sẽ nói rõ cho bạn về nguồn gốc sản phẩm. Mà khi lựa chọn ghế sofa da thật tphcm, bạn phải tìm hiểu rõ về thông tin sản phẩm. Hõi rõ về chất liệu, thương hiệu và nơi sản xuất của chúng, hãy yêu cầu những giấy tờ, chứng nhận đi kèm của bộ ghế sofa da.

Làm sao biết được nguồn gốc ghế sofa da thật tphcm

Chọn sofa da đẹp và chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán sofa với nhiều loại sofa và mẫu mã khác nhau. Tuỳ vào nơi sản xuất cũng như chất liệu sử dụng mà chất lượng của sản phẩm sẽ khác nhau. Bạn phải tìm mua sofa da thật ở đâu có nguồn gốc rõ ràng, với chất lượng được đảm bảo từ chất liệu ghế đến đường may, bộ khung đệm. Kiểm tra kĩ về thông tin sản phẩm trước khi mua và yêu cầu những giấy tờ liên quan.

Phòng khách là nơi trang trọng nên bạn hãy lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng. Bộ ghế sofa da nhập khẩu cần có giấy tờ kiểm định đày đủ, lựa chọn ghế được bọc da thật bền đẹp và chắc chắn. Đồng thời hãy kiểm tra kĩ ghế trước khi mua như: ngồi thử, lắc khung ghế và nhắc để xem độ nặng của ghế… Và kiểm tra chất liệu bọc ghế là gì, phần đệm mút và lò xo của ghế. Tất nhiên đừng quên bỏ qua phần giá sofa da nhé.


Làm sao biết được nguồn gốc ghế sofa da thật tphcm

Lựa chọn sản phẩm chất lượng, an toàn

Lựa chọn những món đồ nội thất chất lượng cho phòng khách, tượng trưng cho một năm mới ấm no, thịnh vượng và hạnh phúc. Những bộ ghế sofa nhập khẩu tiện nghi và bền đẹp sẽ mang lại cho cuộc sống gia đình bạn sự thoải mái. Hãy tìm những nơi chuyên cung cấp sofa da như cửa hàng nội thất Sofaza với giấy tờ và chất lượng được đảm bảo.

 

Liên hệ mua sofa tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P.Tân Định, Q1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800