Mua sofa da ở đâu và cách chăm sóc sofa da

Ngày đăng: 10:40, 10/08/2017 | Bởi: sofaza
 Sofa da thật sử dụng rất bền vì chúng có tuổi thọ rất cao, chỉ cần bạn biết cách chăm sóc và bảo dưỡng thì bộ sofa sẽ luôn đẹp và bền theo thời gian. Da bò là một chất liệu đặc biệt, đây là loại da tự nhiên chứ không phải da công nghiệp nên bạn cần vệ sinh chúng thường xuyên bằng khăn ẩm nhẹ nhàng để làm sạch. Khi mua sofa da ở đâu bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc cụ thể.

Mua sofa da ở đâu và cách chăm sóc sofa da

Cách giữ cho sofa da luôn mới đẹp, sáng bóng

Một bộ ghế sofa sẽ luôn mới và đẹp khi bạn chăm sóc cho chúng đúng cách. Không như những bộ ghế sofa vải khó vệ sinh, những bộ ghế sofa da luôn dễ dàng làm sạch. Chỉ với một chiếc khăn ướt vắt khô chúng ta đã có thể lau sạch bụi bẩn trên ghế, có thể làm thường xuyên để ghế luôn sạch đẹp. Hãy chú ý giữ gìn để bộ ghế không bị bám bẩn quá lâu dễ trở nên sờn cũ.

Ngoài việc vệ sinh hằng ngày bằng khăn ướt, chúng ta nên làm sạch các vết bẩn khó chịu và khử mùi cho ghế bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng dành cho da. Khi mua sofa da thật tphcm chúng ta cũng sẽ được tặng kèm loại nước vệ sinh này hoặc có thể mua tại những nơi chuyên bán sản phẩm da. Lưu ý, chỉ nên sử dụng 1-2 tháng 1 lần để tránh bào mòn da hoặc khi gặp vết bẩn cứng đầu.

Mua sofa da ở đâu và cách chăm sóc sofa da

Sofa da luôn sạch đẹp cho phòng khách luôn sang trọng

Bạn nên mua sofa da ở đâu có chất lượng tốt, với chất da thật luôn sáng bóng, bền đẹp chúng ta có thể sử dụng lâu dài. Để bộ sofa luôn mới chúng ta cần đặt ghế tránh ánh nắng trực tiếp, không sử dụng các chất axit tẩy rửa mạnh để tránh làm hư lớp da của ghế. Chọn nơi bán sofa da cao cấp, giá sofa da hợp lý cùng với sự cam kết về chất lượng.

Liên hệ mua sofa da tại SOFAZA

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM      

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800