Những kiểu thiết kế cửa hàng thời trang thu hút khách

Ngày đăng: 02:45, 24/08/2017 | Bởi: longasp
Mỗi cửa hàng thời trang nếu muốn có nhiều khách vào mua hàng thì bạn cần phải có những cách thiết kế cửa hàng thời trang hết sức độc đáo, vậy làm thế nào để có những kiểu thiết kế cửa hàng thời trag độc đáo và nhiều khách hàng vào quán? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Thiết kế cửa hàng thời trang mang phong cách đơn giản nhưng hiện đại, sắc trắng cho toàn bộ không gian bên ngoài sẽ tạo nên độ thu hút nhất định với khách hàng. Bảng hiệu shop được thiết kế không quá cầu kì đơn giản nhưng nổi bật sẽ khiến khách hàng tò mò với không gian bên trong.

mẫu shop thời trang đẹp

 
Manocanh tạo hiệu ứng rất tốt trong những shop thời trang, bên cạnh việc giới thiệu những sản phẩm mới của shop mà còn thu hút được ánh nhìn của khách hàng từ bên ngoài. Toàn bộ không gian bên trong sẽ được thu vào tầm mắt tạo sự ấn tượng cho khách hàng qua lớp cửa kính khiến cho không gian đẹp hơn, thoáng hơn.

Những kiểu thiết kế cửa hàng thời trang thu hút khách
Bên trong không gian sử dụng gam màu xám nhạt cho hai bên tường trưng bày tạo không gian hiện đại bên cạnh đó sàn gỗ sẽ mang lại cảm giác tự nhiên thân thuộc cho khách hàng, từ đó thoải mái trong việc lựa chọn những bộ quần áo thời trang của shop. Bất kì kinh doanh mặt hàng nào thì điều đầu tiên bạn nên làm là chú ý đến cảm nhận của khách hàng thể hiện sự trân trọng, phục vụ tận tình của bạn đối với họ thì việc mua sắm trong shop bạn là điều tất nhiên.

thiết kế cửa hàng giày dép

 
Nội thất được sử dụng đơn giản với những thanh kim loại được sơn tĩnh điện mang lại sự tiện ích trong việc trưng bày cũng như giúp cho không gian rộng hơn khách hàng sẽ thoải mái hơn trong sự lựa chọn.

Trong thiết kế cửa hàng thời trang bạn cần lựa chọn một điểm nhấn thích hợp với không gian, tạo sự thu hút ấn tượng với khách hàng. Hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng là đèn hắt sáng vào kệ trưng bày giúp khách hàng nhìn ngắm kĩ những bộ trang phục thời trang của shop mà còn thiết kế điều chỉnh được cường độ sáng giúp bạn có thể tiết kệm được chi phí hơn. Bên cạnh đó chiếc đèn chùm ở giữa shop mang lại cảm giác mới mẻ với bộ bàn ghế được đặt tinh tế tạo cảm giác cho khách hàng như đang mua sắm trong chính ngôi nhà của mình.

Thiết kế cửa hàng kính thời trang

 

Hi vọng với những cách thiết kế cửa hàng thời trang lạ mắt và độc đáo cửa hàng của bạn sẽ có rất nhiều khách hàng đến và mua hàng.