Dùng đục xì gà như thế nào là đúng cách? Hướng dẫn dùng đục xì gà

Ngày đăng: 09:36, 25/11/2017 | Bởi: coideva

 

Dùng đục xì gà như thế nào là đúng cách?

Đục xì gà vẫn luôn là một trong những món phụ kiện rất được ưa chuộng và phổ biến. Bạn có thể dễ dàng chọn mua một chiếc đục xì gà từ bất cứ của hàng bán phụ kiện xì gà nào. Đục xì gà rất dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu tập hút xì gà. Ngày nay rất nhiều loại bật lửa khò đều được tích hợp sẵn cả đục xì gà để tiện dụng cho người dùng. Vậy dùng đục xì gà như thế nào là đúng cách? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa có thiết bị đục Xì gà H106

Bật lửa khò để bàn Cohiba 1 tia lửa có thiết bị đục Xì gà H106-Giá bán : 610,000 đ

Tại sao mọi người thích dùng đục xì gà?

Đục xì gà là một công cụ được nhiều người hút thuốc xì gà điếu sử dụng vì nó không phải cắt bỏ bất cứ phần xì gà nào. Thay vào đục xì gà chỉ tạo ra một lỗ tròn nhỏ trên phần mũ điếu, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến cấu trúc điếu xì gà, bạn cũng không cần phải quan tâm đến vị trí giới hạn cắt nằm ở đâu.

Dùng đục xì gà như thế nào là đúng cách? Một số người cho rằng sử dụng đục xì gà cũng hạn chế được việc tạo ra quá nhiều khói xì gà khi hút vì dụng cụ này chỉ tạo ra một lỗ vừa đủ cho không khí có thể lưu thông trong xì gà, hoàn toàn không giống như jkhi dùng dao cắt xì gà. Một số người hút xì gà lại nhận thấy, khi dùng đục xì gà điếu xì gà sẽ khó giữ lửa hơn, và sau một thời gian thì người hút sẽ phải châm lửa lại. Đục xì gà cũng không linh hoạt được như dao cắt xì gà, vì nó không thể dùng những loại xì gà có hình dáng đặc biệt.

duc xi ga lubinski


Đục xì gà Lubinski K1 với hai đầu đục rất tiện lợi-Giá bán : 650,000 đ

Nên sử dụng đục xì gà như thế nào?

Dùng đục xì gà như thế nào là đúng cách? Tuy nhiên, một số người hút thuốc lá thấy việc sử dụng đục xì gà làm cho xì gà cháy tốt hơn. Đục vào phần mũ điếu xì gà ngăn ngừa việc lửa bén quá nhanh và quá nóng trong suốt quá trình hút thuốc, vì đục xì gà vẫn giữ lại được phần mũ điều. Bởi vì mũ được để lại còn nguyên vẹn, cho nên khi hút sẽ có rất ít lá thuốc rơi vào trong miệng.

Đối với vấn đề thiếu không khí cung cấp cho quá trình chát, bởi vì đục xì gà chỉ có thể đục được một lỗ nhỏ, một số người đã khắc phụ điều này bằng cách đục thêm nhiều lần để mở rộng lỗ hơn. Điều này cho phép có nhiều không khí có thể lưu thông trong điếu xì gà. Những người sử dụng xì gà cũng nhận thấy rằng đục xì gà làm cho một điếu xì gà đầy đặn hơn... Những chiếc đục xì gà cũng rất dễ mang theo vì chúng có kích thước vừa phải và được trang bị thêm cả móc treo. Và đục xì gà được sử dụng rất phổ biến cũng vì lý do này và quan trọng hơn là chúng rất dễ sử dụng!

Đục xì gà bằng đồng móc khóa Lubinski LB K6

Dùng đục xì gà như thế nào là đúng cách?
Đục xì gà bằng đồng móc khóa Lubinski LB K6-Giá bán : 650,000 đ


Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt mua những chiếc đục xì gà cao cấp chính hãng đang được khuyến mãi giảm giá tại Deva


DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN