Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiêm

Ngày đăng: 08:28, 14/05/2018 | Bởi: coideva

 

 

 Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiệm

Hộp đựng xì gà là một phụ kiện rất quen thuộc với các tín đồ xì gà, bên cạnh đó nhờ vào sự nhỏ gọn, nhẹ nhàng của mình mà ống đựng xì gà du lịch cũng rất ghi điểm đối với các tín đồ xì gà. Nếu bạn là người thường hay đi xa vì công tác, du lịch thì đừng ngại sắm cho mình những chiếc ống đựng xì gà để có thể tận hưởng xì gà ở bất cứ đâu nhé!

Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiêm

Ống đựng xì gà có đồng hồ Cohiba HB 030 - Giá bán : 1,050,000 đ

Hướng dẫn chọn ống đựng xì gà du lịch

Trước hết để chọn được một chiếc ống đựng xì gà du lịch ưng ý bạn hãy xác định xem mình sẽ định mang theo bao nhiêu xì gà đi theo. Các loại ống đựng xì gà du lịch nhỏ gọn thường dao động từ 2-7 điếu xì gà. Lượng xì gà này có thể đủ cho bạn dùng trong 1 tuần. Hoặc nếu muốn đựng nhiều xì gà hơn bạn cũng có thể chọn một chiếc bao da đựng xì gà để thay thế.
Hiện nay có hai loại ống đụng xì gà cơ bản là có bộ phận giữ ẩm và không có bộ phận giữ ẩm. Những loại ống có kích thước lớn sẽ cần đến bộ phận giữ ẩm để bảo quản xì gà được dài ngày hơn. 

Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiêm

Ống đựng xì gà Cohiba JT 1300 - Giá bán : 1,050,000 đ


Các loại ống đựng xì gà đều được làm bằng kim loại chịu được va đập tốt và rất dễ bỏ vào va ly, túi du lịch mà không chiếm quá nhiều diện tích. 

Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiêm

Ống đồng đựng xì gà Cohiba HB 028 - Giá bán : 800,000 đ

Các loại ống đựng xì gà du lịch cao cấp

Bạn nên lựa chọn ống đựng xì gà từ những nhà cung cấp có tên tuổi như Cohiba, Lubinski,... Những chiếc ống đựng chính hãng của các hãng này rất bền và đẹp, giá cả cũng phải chăng. Không chỉ có vẻ ngoài sang trọng mà cấu tạo, thiết kế cũng chắc chắn, đảm bảo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng! 

Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiêm

Ống đựng Xì Gà 2 điếu Cohiba HB 029 - Giá bán : 680,000 đ

Những chiếc ống đựng xì gà du lich không chỉ là người bạn đồng hành tuyệt vời trong các chuyến đi xa mà chúng còn có thể sử dụng để bảo quản những điếu xì gà đang hút dở, tránh ảnh hưởng đến những điếu xì gà còn nguyên vẹn. 
Nếu bạn chưa nắm rõ về các loại ống đựng xì gà du lịch cũng như cách sử dụng, bảo quản xì gà. Bạn có thể nhờ nhân viên tại địa chỉ bán hàng tư vấn giúp mình và lựa chọn.
Chúc các bạn chọn được ống đựng xì gà du lịch ưng ý nhất!

Ống dựng xì gà du lịch, tiện lợi, nhỏ gọn, tiết kiêm

Ống đựng xì gà cohiba 3 điếu HB 031 - Giá bán : 950,000 đ

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm – HN
Hotline: 090.454.2222 
Zalo / Facebook: 090.454.2222
DEVA_VN