Có nên sử dụng gạt tàn thuốc lá thay cho gạt tàn xì gà hay không?

Ngày đăng: 06:04, 15/11/2017 | Bởi: coideva

 Tại sao phải dùng gạt tàn xì gà? 

Trên thị trường phụ kiện xì gà hiện nay, gạt tàn xì gà là một trong những món phụ kiện được chú trọng nhiều nhất và gần như không bao giờ vắng mặt trên các kệ hàng của những địa chỉ bán phụ kiện xì gà. Có cầu thì mới có cung. Tại sao gạt tàn lại được ưa chuộng và quan trọng với các tín đồ xì gà như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này!

Gạt gàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100

Gạt gàn xì gà pha lê 2 điếu Cohiba SL100 hàng chính hãng Cohiba-Giá bán : 1,500,000 đ

Lịch sử ra đời của gạt tàn xì gà

Để hiểu được lý dao Có nên sử dụng gạt tàn thuốc lá thay cho gạt tàn xì gà hay không? Trước tiên chúng ta phải hiểu được lý do mà những chiếc gạt tàn này ra đời. 
Chiếc gạt tàn thô sơ đầu tiên ra đời từ thế kỉ 19 để phục vụ cho những người hút thuốc lá. Ban đầu những chiêc gạt tàn có hình dáng rất đơn giản, không chú trọng đến tính thẩm mĩ. Cho đến khi những người phụ nữ cũng bắt đầu hút thuốc thì những chiếc gạt tàn thô sơ bắt đầu được chú trọng đến những hoạ tiết trang trí. Lý do là vì những người phụ nữ không thích những chiếc gạt tàn đơn giản vì chúng không thể hiện được sự nữ tính của họ. Và rồi những chiêc gạt tàn với kiểu dáng và hoa văn cầu kì hơn bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm 1900.

Đến khi việc những người phụ nữ hút thuốc không còn phổ biến nhiều thì những chiếc bắt đầu cũng không còn được chú trọng nhiều vào trang trí mà bắt đầu hướng nhiều hơn đến sự hữu dụng. Không có gì lạ lẫm khi nhiều xe hơi sang trọng được trang bị những chiếc gạt tàn được nâng cao độ an toàn với thiết kế cầu kì không phải là chuyện hiếm thấy. Những chiếc gạt tàn này được làm bằng da, kim loại cao cấp và thậm chí các bản khắc chuyên dụng của nhà sản xuất.

gạt tàn xì gà chính hãng

Gạt tàn xì gà Cohiba kim loại cao cấp một điếu mã G116-Giá khuyến mãi chỉ còn: 650,000 đ

Có nên sử dụng thuốc là thay cho gạt tàn xì gà hay không?

Trái với những gì mà một số người vẫn nghĩ, một điếu xì gà khác rất nhiều so với thuốc lá, không chỉ kích thước mà trọng lượng của xì gà cũng lớn hơn thuốc lá. Và gạt tàn thuốc lá không thể cung cấp đủ chỗ để đặt một điếu xì gà đúng cách và chắc chắn.

Khi bạn đặt xì gà trên một chiếc gạt tàn xì gà sẽ cung cấp đủ không gian cho một điếu xì gà được cháy đều nhất. Đặt xì gà trên khe dành cho thuốc lá sẽ khiến điếu xì gà của bạn không thể cháy đều, do đó làm xáo trộn hương vị cũng như trải nghiệm hút xì gà và dẫn tới việc phải bỏ đi điếu xì gà của bạn. 
Vậy cuối cùng Có nên sử dụng gạt tàn thuốc lá thay cho gạt tàn xì gà hay không? Thì câu trả lời chắc chắn là có!
Nếu bạn đã xác định chơi xì gà lâu dài thì đừng ngại sắm cho mình một chiếc gạt tàn xì gà để có thể tận hưởng trọn vẹn cái ngon của xì gà nhé!

gạt tàn gỗ xì gà

Gạt tàn xì gà 2 điếu Cohiba HB-3018 đế gỗ sang trọng, chắc chắn- Giá bán : 1,450,000 đ


Nhanh tay đặt mua những mẫu gạt tàn xì gà đẹp nhất tại Deva Shop với mức giá rẻ nhất!

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN