Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay? Nên mua loại bật lửa nào?

Ngày đăng: 12:04, 17/03/2018 | Bởi: coideva

 

 

Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay?

Đối với những người yêu thích bật lửa, thường xuyên sử dụng bật lửa hay phải sử dụng bật lửa trong các điều kiện đặt biệt thì độ bền của bật lửa cũng là một trong những vấn đề hàng đầu cần phải coi trọng và xem xét trước khi quyết định chọn mua một chiếc bật lửa. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại bật lửa với đủ loại thiết kế và sử dụng những loại nguyên liệu khác nhau. Trong số những chiếc bật lửa đang có mặt trên thị trường thì Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay? Nên mua loại bật lửa nào? Câu trả lời sẽ được hé lộ ngay sau đây!

Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay?

Zippo ốp hình đại bàng the king of the sky Z189 - Giá bán : 1,950,000 đ

 

Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay?

 

 

Trong thời điểm trước thời gian chiến tranh thế giới thứ 2 một chút, một loại bật lửa có độ bền được ví như vĩnh cửu đã được ra đời. Và nó đã chứng minh tất cả không chỉ là những lời quảng cáo suông của nhà sản xuất-đó chính là bật lửa Zippo. Loại bật lửa được lính Mỹ ưa chuộng sử dụng trong chiến tranh rất nhiều không chỉ vì thiết kế của nó tiện lợi cho đời sống cũng như chiến đấu của họ mà còn vì khả năng hoạt động, độ bền của nó có thể bất chấp tất cả. Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay? Thậm chí có những chiếc bật lửa cổ được sản xuất trong thời kì chiến tranh đến nay vẫn có thể hoạt động rất bình thường nếu được thêm nguyên liệu đầy đủ. Quả thực đây là điều mà không phải chiếc bật lửa nào cũng có thể làm được.

Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay?
 
Bật Zippo Mỹ con hổ leopard Z92 - Giá bán : 750,000 đLoại bật lửa nào bền nhất hiện nay?

Zippo Armor khắc rồng vàng chìm mắt đỏ Z144 - Giá bán : 3,450,000 đ

 

 

Nên chọn mua loại bật lửa nào?

 

 

Mỗi loại bật lửa thì lại hướng đến một mục đích và đối tượng tiêu dùng khác nhau, nếu chỉ xét trên một khía cạnh thì không thể đánh giá chính xác loại bật lửa nào tốt hơn loại bật lửa nào. Nếu bạn muốn chọn mua một chiếc bật lửa với độ bền được đặt lên hàng đầu thì tôi khuyên bạn hãy lựa chọn Zippo. Sự thật về độ " chày cối" của Zippo đã được chính lịch sử chính minh, và không cần phải bàn cãi bất kì điều gì thêm nữa. Người ta vẫn thường nói "hiện đại thường hại điện" nhiều loại bật lửa hiện đại sử dụng điện hay thiết kế nhỏ gọn hơn thì sẽ phù hợp hơn khi sử dụng trong điều kiện ổn định bình thường. Còn Zippo thích hợp cho những ai ưa thích sự bền bỉ và chắc chắn!

Loại bật lửa nào bền nhất hiện nay?

 
Bật lửa zippo Satin mỹ cỏ 4 lá bạc Z61 - Giá bán : 750,000 đNhanh tay liên hệ với chúng tôi để chọn mua một chiếc bật lửa siêu bền Zippo cho mình nào!

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN​