Bật lửa đẹp dành cho phái nữ| Chọn bật lửa cho nữ giới

Ngày đăng: 03:07, 19/01/2018 | Bởi: coideva

 

 

 Bật lửa đẹp dành cho phái nữ| Chọn bật lửa cho nữ giới

Không chỉ riêng nam giới mới có sở thích sưu tầm các loại bật lửa mà vẫn có rất nhiều nữ giới có sở thích này. Đừng nghĩ rằng bật lửa chỉ dành cho các cô nàng bụi bặm, cá tính, điều đó tất nhiên là đúng nhưng có nhiều loại bật lửa vẫn làm tôn lên vẻ đẹp sang trọng, cao quý của người phụ nữ. Bật lửa có thể coi là một món phụ kiện khá độc đáo dành cho nữ giới. Nếu biết sử dụng bật lửa phối hợp cùng trang phục chắc chắn sẽ tạo nên một sức hấp dẫn độc đáo cho người phụ nữ.

Mách bạn chọn Bật lửa đẹp thiết kế riêng cho phái nữ

Zippo Slim đồng bóng Z157 sang chảnh, nữ tính - Giá bán : 550,000 đ

Bật lửa Zippo slim dành cho phái nữ

Sau chiến tranh thế giới thứ hai, hoà bình được lập lại trên thế giới. Đời sống con người dần ổn đinh và được cải thiện đáng kể. Suy nghĩ của con người trở nên hiện đại và thoáng hơn, đặc biệt là người Mỹ. Để đáp ứng nhu cầu những nhu cầu này, hãng Zippo đã cho ra mắt những chiếc bật lửa Zippo SLim nhỏ gọn hơn, phù hợp hơn với những người nữ giới muốn sử dụng bật lửa. Chiếc bật lửa vẫn đảm bảo đầy đủ những tính năng đặc trưng của mình nhưng được thiết kế lại với một tỉ lệ thích hợp, nhỏ nhắn hơn.

Bật lửa đẹp dành cho phái nữ Ngay từ khi ra mắt, mẫu bật lửa Zippo Slim này đã nhận được sự yêu thích của nữ giới không chỉ ở Mỹ mà còn lan rộng ra khắp thế giới. Đến ngày nay mẫu bật lửa này vẫn còn khẳng định vị thế chắc chắn của mình trên thị trường bật lửa thế giới. Nữ giới vô cùng thích thú khi có một loại bật lửa được sản xuất dành riêng cho mình!
Mách bạn chọn Bật lửa đẹp thiết kế riêng cho phái nữ

Bật lửa đẹp dành cho phái nữ Zippo Slim bạc xước Z154 - Giá bán : 450,000 đ


 


Bật lửa đẹp dành riêng cho phái nữ

Cầm một chiếc bật lửa trên tay không chỉ khiến người phụ nữ trở nên bản lĩnh hơn không thua kém gì nam giới mà nó còn tạo ra điểm nhấn hấp dẫn riêng biệt cho người phụ nữ. Chẳng phải chỉ những cô nàng cá tính, bụi bặm mới có thể dùng bật lửa mà cả những người phụ nữ trưởng thành, nữ tính, quyến rũ cũng có thể sở hữu một chiếc bật lửa cho riêng mình. 

Bên cạnh đó bạn cũng có thể lựa chọn Zippo Slim như một món đồ đôi với bật lửa của người yêu hay chồng mình, thể hiện tình cảm gắn kết, sâu sắc giữa hai người. Hai ngọn lửa càng tượng trưng cho tình cảm mãi nồng ấm không bao giờ nguội lạnh!

Mách bạn chọn Bật lửa đẹp thiết kế riêng cho phái nữ

Zippo Slim xanh bóng Z155 - Giá bán : 550,000 đ

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc bật lửa Zippo Slim cho nữ siêu đẹp

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN