Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm| Quà tặng năm mới

Ngày đăng: 08:48, 15/01/2018 | Bởi: coideva

 

Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm| Quà tặng năm mới

Năm mới đến không chỉ là dịp người ta dành tặng nhau những tình cảm, lời chúc tốt đẹp mà còn là thời điểm thích hợp để người ta gặp gỡ nhau và trao tặng nhau những món quà ý nghĩa. Nhận được nhiều quà tặng trong dịp năm mới sẽ đánh dấu một năm khởi sắc với nhiều may mắn. Và quy luật từ xưa luôn là có trao đi mới có nhận lại, bởi vậy muốn có được một năm may mắn thì bạn phải cũng phải biết dành tặng người khác những điều may mắn! Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những chiếc Zippo cực đẹp mang ý nghĩa may mắn rất thích hợp làm quà tặng đầu năm.

Mẫu zippo khắc axit phật phát quang

Zippo chính hãng phật phát quang Z30 chính hãng bảo hành trọn đời - Giá bán : 1,450,000 đ
 

Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm: Một năm thuận buồm xuôi gió

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì chiếc Zippo này mang ý nghĩa đem lại sự thuận lợi, suôn sẻ trong việc làm ăn và dẹp bỏ những khó khăn khi kinh doanh. Còn đối với những người đi làm ăn ở xa thì chiếc Zippo này còn mang ý nghĩa đi đường bình an, tránh khỏi tai ương trên đường, làm ăn phát đạt tấn tới. Ngoài ra chiếc bật lửa này còn có ý nghĩa ý nghĩa con thuyền buồm chở đầy của cải, may mắn theo chiều gió mang vào nhà gia chủ. Bởi vậy mà rất nhiều người thường để mô hình những con thuyền buồm trên bàn làm việc hoặc treo tranh ảnh hình thuyền buồm. Đây chắc xứng đáng là Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm

Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm

Zippo thuyền buồm sơn Z200 - Giá bán : 750,000 đ


Bật lửa Zippo hình phật đem lại phước lành bình an

Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm Phật Di Lặc còn được dân gian gọi tên là "Phật Cười", Phật Di Lặc là biểu tượng của sự hạnh phúc. Theo truyền thuyết xưa, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là xoá bỏ hết buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người, biến những thứ đó trở thành hạnh phúc. Và người ta cũng tin rằng nụ cười của phật Di Lặc sẽ đem lại hạnh phúc cho chúng sanh
 
Di Lặc còn là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui, an nhàn . Chỉ cần ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của phật Di Lặc thì buồn phiền đến mấy cũng có thể dập tắt hết và sẽ cảm thấy tâm hồn vui vẻ khoan khoái trở lại. Những người đi chùa câu phật cũng cho rằng xoa bụng phật sẽ đem lại sự bình an, hạnh phúc, vui vẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi sở hữu hay dành tặng cho người thân một chiếc bật lửa Zippo may mắn như thế này!

Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm

Những chiếc bật lửa zippo thích hợp làm quà tặng đầu năm
Bật lửa zippo Mỹ hình phật Di Lặc Z76 - Giá bán : 890,000 đ
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt mua những chiếc bật lửa Zippo có ý nghĩa an lành, may mắn cho một năm mới bình an, tấn tài, tấn lộc!

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN