Thị trường bật lửa toàn cầu 2017 | hướng đi mới của bật lửa 2018

Ngày đăng: 03:55, 05/03/2018 | Bởi: coideva

Thị trường bật lửa toàn cầu năm 2017

Nghiên cứu thị trường bật lửa toàn cầu ước tính tăng trưởng kinh tế từ năm 2013 đến năm 2017 là 4 tỉ 230 triệu đô, báo cáo cũng đại diện cho quy mô hiện tại của thị trường bật lửa toàn cầu và tốc độ tăng trưởng dựa trên hồ sơ của các nhà sản xuất và phân phối. Thông tin chi tiết theo sự phân khúc thị trường bật lửa nhằm giám sát khả năng sinh lời trong tương lai và đưa ra những quyết định quan trọng cho sự tăng trưởng.


bật lửa dupont mạ vàng
 
Bật lửa Dupont mini mạ vàng D119


Các nhà cung cấp chính cho thị trường bật lửa bao gồm BIC, Tokai, Clipper, Swedishmatch, Zippo, Visol, Colibri, Integral-style, STDupont, NingBo Xinhai, Zhuoye Lighter, Baide International, Focus, Benxi Fenghe Lighter, Wansfa, Hefeng Industry, Wenzhou Star. Các công ty này đang sử dụng các chiến lược khác nhau như sáp nhập và mua lại, hợp tác, quan hệ đối tác và giới thiệu sản phẩm để giữ thị phần lớn.
Về mặt địa lý Phân đoạn: Trên cơ sở của khu vực, Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada), Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc), Châu Âu (Đức, Anh, Pháp, Ý), Khu vực khác (Trung Đông, Châu Phi)
Phân loại Sản phẩm :sản phẩm Phân đoạn (bật lửa bằng nhựa, bật lửa bằng kim loại), Phân đoạn ngành (bật lửa thuốc lá, bật lửa nhà bếp), Kênh (bán hàng trực tiếp, phân phối)


bật lửa dupont vàng kẻ

Dupont màu vàng kẻ dọc D118

Các điểm chính của thị trường bật lửa

1) Tổng quan về thị trường dựa trên chất lượng, độ tin cậy và đổi mới công nghệ. 
2) Phân tích dữ liệu thị trường toàn cầu với thị phần ước tính, dự báo và tăng trưởng hàng năm đến năm 2021. 
3) Về mặt địa lý, báo cáo này được phân thành một số khu vực chính, với sản xuất, tiêu dùng, doanh thu (triệu USD), thị phần và tăng trưởng tỷ lệ. 
4) Những điều chỉnh, các sáng kiến ​​hợp tác và tiêu chuẩn. 
5) Chiến lược định giá,  nhãn hiệu,  mục tiêu.

Nghiên cứu và phân tích thị trường bật lửa tập trung vào các xu hướng thị phần đang nổi lên và cung cấp những hiểu biết có thể thực hiện để tăng cơ hội thị trường và xây dựng các chiến lược hiệu quả để tối ưu hóa vị trí. Ngoài các thông tin, biểu đồ và bảng biểu để giúp hiểu xu hướng thị trường, trình điều khiển và thách thức thị trường thì bảng tiêu dùng khôn ngoan ứng dụng và con số của thị trường bật lửa cũng được đưa ra.