Những món quà tặng được sếp thích nhất, quà tặng ý nghĩa và ấn tương

Ngày đăng: 01:39, 09/11/2017 | Bởi: coideva

Tổng hợp quà tặng được sếp thích nhất? Nên tặng quà gì cho ấn tượng và ý nghĩa

Tặng quà trong những dịp đặc biệt như Trung Thu, lễ tết, sinh nhật... đã trở thành nét văn hóa của người Việt Nam ta, vừa là dịp để thể hiện tấm lòng và gắn kết các mối quan hệ. Tặng quà gì? Tặng như thế nào? Luôn là vấn đề nan giải và đau đầu. Đặc biệt là với cấp trên, những người mà chúng ta ít có cơ hội để tìm hiểu rõ về họ. Vậy nên hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một số món quà thú vị, những món quà tặng được sếp  thích nhất.

Gạt tàn xì gà

Đây chắc chắn là món quà đầu tiên phải kể đến trong số những món quà tặng được sếp thích nhất.
Gạt tàn luôn là một vận dụng không thể thiếu dù là ở nhà hay nơi làm việc. Nếu sếp của bạn là một người thường hút thuốc, xì gà thì đây là một món quà quá sức hợp lí rồi. Còn nếu không thì cấp trên của bạn cũng sẽ cần một vài chiếc để đặt ở phòng khách nhà riêng hay phòng làm việc.

gạt tàn xì gà bằng gỗ lubinski

Bộ gạt tàn - bật lửa xì gà TZ-7 giá bán 1,950,000đ thiết kế gỗ cứng cáp và rãnh đặt bật lửa thông minh

Kéo cắt xì gà

Khoảng 3-4 năm trở lại đây, hút xì gà đang trở thành một trong những sở thích được giới quan sếp thượng lưu rất ưa chuộng. Rất có thể sếp của bạn đang nằm trong số này đó, hãy thử bỏ thời gian tìm hiểu một chút xem. Nếu sếp của bạn vì lí do nào đó mà không thích hút xì gà thì cũng vẫn cần đến một chiếc kéo cắt sang chảnh để đề phòng khi có những vị khách hay đối tác của Sếp hút xì gà thì sao?

Kéo cắt Cigar chính hãng Cohiba X2

Kéo cắt Cigar chính hãng Cohiba X2 giá chỉ 570,000đ chắc chắn sẽ là một trong những món quà tặng được sếp thích nhất

 

Dao cắt xì gà

Dao cắt xì gà cũng có thể dành tặng cho cấp trên của bạn giống như kéo cắt xì gà. Nhưng ngoài ra, vào những dịp cuối năm, lễ tết việc tham gia những bữa tiệc là không thể tránh khỏi và đây cũng là cơ hội để bạn tạo ấn tượng với các Sếp của mình. Hãy thử tưởng tượng, trong bữa tiệc bạn lịch sự đến giúp sếp của mình cắt xì gà thì chắc chắn sếp sẽ phải chú ý đến bạn thôi! Đây không chỉ là những món quà tặng được Sếp thích nhất mà bạn cũng rất nên sở hữu một chiếc dù không hút xì gà.

Dao cắt xì gà cao cấp chính hãng Lubinski LG-J05A

Dao cắt xì gà cao cấp chính hãng Lubinski LG-J05A hàng nhập khẩu cao cấp, sang trọng mà giá chỉ 1,950,000đ


Những món quà tặng ý nghĩa nhất cho các sếp trong các dịp lễ tết luôn được cật nhật liên tục tại

DEVA SHOP Đ/C: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 086.9999.607 - 024.66.509.888 - 0977.005.484
Zalo / Facebook: 086.9999.607- 0977.005.484
DEVA_VN