Bộ bàn ghế sofa nỉ cho phòng khách rộng

Ngày đăng: 02:27, 06/03/2018 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa nỉ phòng khách lớn thiết kế mới này của thương hiệu Nhà Việt nhằm thay đổi về mẫu mã sản phẩm so với trước đây. Các sản phẩm được cải tiến hơn về tiện ích và công năng giúp khách hàng có những lựa chọn tối ưu nhất hãy cùng xem qua mẫu sofa nỉ này nhé.

Tìm hiểu về mẫu sofa nỉ cho phòng khách lớn


Bộ sofa nỉ được thiết kế dựa trên các yêu cầu khi khách hàng mua và chọn lựa sản phẩm đối với mẫu sofa nỉ mã 088 này chỉ giành cho không gian rộng. Điển hình như không gian biệt thư, không gian phòng họp, và sảnh các căn hộ chung cư với diện tích lớn tăng số người ngồi và sử dụng,

Sofa nỉ mã 088
Bộ sofa dạng văng đơn thiết kế rộng

Xét về kết cấu thì sofa được bọc với lớp vỏ dày dặn nhập khẩu từ Hàn Quốc thuộc dòng nỉ cao cấp. Hệ thống đệm nguyên tấm có độ dày 12cm tạo sự đàn hồi vô cùng êm ái cho người sử dụng. Đặc biệt cấu trúc ghế sofa cao cấp có thể tháo ra để giặt và vệ sinh được.


Với sofa Nhà Việt không gian sẽ trở nên hiện đại hơn


Các mẫu sofa nỉ được cải tiến về công năng và chất lượng hơn hẳn với dòng sofa cũ trước đây hệ thống nguyên vật liệu nhập khẩu hoàn toàn, hệ thống khung và dòng đệm được gia cố và tăng độ đàn hồi cao hơn gấp 3 lần trước đây. Thân mời quý khách xem nhiều hơn mẫu sofa phòng khác tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html

Với những ưu điểm của thiết kế này chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi sử dụng và trải nghiệm sản phẩm hotline đăng ký mua hàng gọi 096 324 8889.