Cách kiểm tra một bộ khung sofa phòng khách chắc chăn

Ngày đăng: 02:27, 27/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

Cách kiểm tra một bộ khung sofa phòng khách chắc chăn

Hiện nay tình trạng chung và sai lầm mắc phải của khách hàng khi chọn bàn ghế sofa gia đình là chỉ chăm chăm chú ý về bề ngoài đẹp là được và rẻ là được mà quý khách quyên rằng kết cấu bên trong khung sofa mới thực sự là phần quan trọng quyết định đến tuổi thọ của bàn ghế sofa gia đình.  

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách và kinh nghiệm chọn khung bàn ghế sofa gia đình tốt và đảm bảo về chất lượng tuổi thọ của bộ ghế đó theo năm tháng.  

Kinh nghiệm chọn khung bàn ghế sofa gia đình tốt

Khi mua bàn ghế sofa gia đình muốn có bộ sofa bền và chắc chắn thì phải xác đinh mua được bộ khung sofa đó tốt trước đã vậy làm sao để biết được khung bàn ghế sofa gia đình mình mua có tốt hay không có hai cách sau đây.

1, Kiểm tra khung sofa khi mua hàng sẵn có : Khi các mẫu sofa hàng sẵn có trên cửa hàng họ đã hoàn thiện bọc hết các chất liệu và vải nỉ vào rồi thì làm sao bạn kiểm tra được, có đấy cách kiểm tra là bạn nên ngồi thử và nghe tiếng kêu phát ra từ bộ khung xem có gì không, khi ngồi cảm nhận xem có bị lung lay hay không.
Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt

Cách thông dụng mà nhiều khách hàng hay kiểm tra là lật đáy bàn ghế sofa góc gia đình lên và xem toàn bộ bên trong bộ ghế đó xem là gỗ gì kết cấu ra sao. Cách thứ 2 là nhấc bộ bàn ghế sofa gia đình lên xem có nặng hay không và lắc sang hai bên nếu cách kiểm tra trên mà bộ sofa không thấy có hiện tượng ghì đó là bộ sofa có bộ khung tốt.

2 , Kiểm tra khung với sản phẩm đặt đóng : Đây mới thực sự là bạn được tận mắt thấy tay sờ nhé, khi bạn đi đặt một bộ bàn ghế sofa gia đình bạn sẽ đòi hỏi là khung sofa bạn cần làm là loại khung gỗ gì, keo, thông, hay sồi, bạn đặt dòng nào nhà sản xuất có trách nhiệm làm đúng với yêu cầu.

Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt

Trong quá trình dựng khung quý khách có thể đến khảo sát kiểm tra về quá trình đóng lắp và dựng để đảm bảo độ khách quan sản phẩm mình đặt, Hãy kiểm tra bộ khung bàn ghế sofa gia đình trước khi bọc các lớp vỏ vào.

Một bộ khung chắc chắn kèm theo kết cấu của lớp đệm ngồi êm ái và chất liệu bọc bên ngoài đảm bảo chất lượng tốt dẫn đến bộ bàn ghế sofa cao cấp gia đình có phom chuẩn, chất lượng bảo đảm theo thời gian và độ êm ái cực tốt đó là hai cách kiểm tra khung sofa cơ bản.

Vậy nên mua bàn ghế sofa gia đình ở đâu tốt ?

Như vậy là thương hiệu Nhà Việt vừa chỉ cho bạn 2 phương pháp kiểm tra bộ khung bàn ghế sofa gia đình để mua được bộ sofa tốt, với hai cách kiểm tra này bạn có thể kiểm tra tại nhà hoặc tại xưởng hay showroom đều được miễn sao bạn phải có một chút am hiểu về sofa.

Nhà Việt với hệ thống xưởng và showroom trưng bày sản phẩm sẽ giúp bạn vừa có trải nghiệm lại vừa được tận mắt thấy tay sờ để yên tâm hơn về các sản phẩm mình đã đặt hàng. Đó là sự khác biệt giữa Nhà Việt và các đơn vị kinh doanh khác để tạo ra giá trị thương hiệu,

Kinh nghiệm kiểm tra khung bàn ghế sofa gia đình tốt

Hiện này ngoài những mẫu sofa đẹp phòng khách đóng mới trong nước chúng tôi còn cung cấp hàng nhập khẩu với chất lượng vượt trội đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ, Cùng với đó là hệ thống nhân viên am hiểu có kinh nghiệm giúp quý khách chọn lựa bàn ghế sofa gia đình phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

Showroom nội thất Nhà Việt mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 21h tối để phục vụ mọi quý khách hàng với đủ các nhu cầu và thị yếu hãy đến với trung tôi để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất.

Nguồn : Nội thất Nhà Việt