Ghế sofa phòng khách cao cấp dẫn đầu vị thế

Ngày đăng: 01:55, 19/01/2018 | Bởi: sofanhaviet
Ghế sofa phòng khách cao cấp dẫn đầu vị thế sofa da là một lợi thế với thương hiệu Nhà Việt công ty chúng tôi chuyên cung cấp đóng mới và nhập khẩu nhiều mẫu mã cũng như sản phẩm ưng ý nhất đến với khách hàng hãy cùng tham khảo thêm nhiều sản phẩm hơn nhé.

Ghế sofa phòng khách cao cấp dẫn đầu vị thế


Niềm tự hào và danh tiếng của Thương hiệu Nhà Việt đến từ những sản phẩm mang thiết kế thông minh, ứng dụng công nghệ hiện đại để làm thỏa mãn tối đa trải nghiệm của người dùng.

Sofa phòng khách mã 112

Một sản phẩm liên tục cháy hàng tại Thương hiệu Nhà Việt tính đến thời điểm này chính là mẫu sofa da thật đột phá công nghệ khi sở hữu thêm 2 phần đệm ngồi ở 2 góc bộ sofa được gắn động cơ đẩy ra thành giường nằm.

Chỉ với thao tác ấn nút đơn giản, bộ sofa bỗng chốc hóa thành “cỗ máy hiện đại” ngay giữa căn nhà, đưa đến cảm nhận về một cuộc sống cao cấp và tiện nghi chưa từng có.

Ghế sofa phòng khách sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu


Chất liệu da bò đắt tiền được tôn vinh nhờ những đường may chỉn chu đầy tinh tế. Gam màu be kết hợp ăn ý với bàn trà mặt đá Marble vân vàng lộng lẫy, cùng ghế thư giãn Lobster làm nên tổng thể vô cùng cuốn hút.

Quý khách hãy tới showroom và trải nghiệm cảm giác khi nằm trên bộ mẫu sofa cao cấp phòng khách và tận hưởng sự thư giãn tuyệt đối: