Giúp bạn lựa chọn đèn chùm pha lê cho không gian

Ngày đăng: 11:58, 21/04/2018 | Bởi: tiencasani

Đèn chùm pha lê hiện nay đang được rất nhiều đối tượng: gia đình, nhà hàng, khách sạn,…quan tâm và sử dụng. Bởi sự thiết kế sang trọng, lịch lãm, lung linh với ánh sáng nhẹ nhàng được hắt ra từ những viên pha lê cao cấp.

Các tiêu chí chọn đèn bạn nên quan tâm

Với sự đa dạng về mẫu mã và kích thước thì việc lựa chọn một chiếc đèn phù hợp với không gian tuy không khó những cũng không hề đơn giản. Dưới đây Casani sẽ đưa ra một số mẹo chọn đèn hay giúp bạn lựa chọn được chiếc đèn chùm pha lê hợp với không gian.

Lựa chọn theo kích thước

Việc lựa chọn cho không gian những chiếc đèn phù hợp thì yếu tố đầu tiên là kích thước căn không gian và kích thước mẫu đèn. Việc lựa chọn những mẫu đèn nhỏ mà lắp cho không gian lớn thì quả là không ổn tí nào.

đèn chùm pha lê

Trong phong thủy mỗi kích thước khác nhau đều có một ý nghĩa khác nhau, nhưng để được kích thước mang lại điều tốt lành cho gia chủ thì phải hài hòa giữa không gian và những đồ nội thất trong nhà.

Hơn nữa, việc lựa chọn một mẫu đèn chùm pha lê hợp với không gian còn làm tăng tính thẩm mỹ, tăng thêm sự sang trọng, quý phí cho không gian.

Lựa chọn theo ánh sáng của đèn

Mỗi một không gian khác nhau thì lại cần cung cấp một nguồn sáng khác nhau, để phù hợp với sở thích và mục đích sử dụng thì các bạn có thể chọn những loại khác nhau như đèn bàn, đèn tường, đèn thông tầng,…

đèn chùm phòng khách

Việc lựa chọn những loại đèn có ánh sáng quá chói hay quá mờ thì sẽ ảnh hưởng tiêu cực rất nhiều đến mắt của mỗi chúng ta. Ngoài ra còn gây thêm cảm giác ức, khó chịu sẽ ảnh hưởng không hề nhỏ đến tinh thần của bạn và mọi người xung quanh mỗi ngày.

Hầu hết các loại đèn chùm pha lê đều sử dụng ánh sáng vàng hoặc ánh sáng trắng nhẹ nhàng nên đảm bảo không ảnh hưởng đến còn người cũng như đồ vật trong nhà.

Lựa chọn theo phong cách thiết kế

Đèn chùm pha lê là loại đèn được sử dụng phổ biến cho tất cả các phong cách thiết kế của các gia đình từ cổ điển truyền thống cho đến hiện đại sang trọng, chúng đem đến nguồn sáng vừa phải.

đèn chùm pha lê phong cách hiện đại

Đèn chùm pha lê cổ điển sẽ có thiết kế tỉ mỉ ở phần thân, tạo nhiều điểm nhấn chi tiết nhỏ, làm cho không gian trở nên quý phái. Còn đèn chùm pha lê hiện đại thì với cách thiết kế đơn giản hơn một chút nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Mỗi không gian được thiết kế theo một phong cách nào đều có vẻ đẹp riêng của nó, chính vì thế việc lựa chọn đúng mẫu thiết kế theo đúng phong cách sẽ tôn nên vẻ đẹp riêng cho không gian.

=> Các loại đèn chùm khác cho các bạn tham khảo: http://casani.vn/den-chum.html