Một số loại gỗ làm khung sofa phòng khách quý khách cần biết

Ngày đăng: 02:44, 08/09/2018 | Bởi: sofanhaviet

Một số loại gỗ làm khung sofa phòng khách quý khách cần biết

- Trong lĩnh vực sản xuất sofa muốn có một bộ ghe sofa phong khach bền theo năm tháng đẹp chắc chắn thì phần khung là quan nhất vậy có bao nhiều loại gỗ làm khung sofa ? Trong bài viết này chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích tính năng công dụng và tuổi thọ của những loại gỗ sau.

1, Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ keo

- Gỗ keo là gì : Gỗ keo là dòng gỗ thân cây thẳng, to và được mọc tự nhiên hoặc được trồng và chăm sóc bởi con người, là giống gỗ thuộc nhóm gỗ tốt màu trắng thân cây có phân lõi và giác rõ ràng.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Khung sofa bằng gỗ keo

- Gỗ keo làm khung sofa : Dựa vào các đặc tính nêu trên ta cũng biết được là dòng gỗ tốt thuộc nhóm 3, khi được đưa vào sử dụng để làm khung sofa phòng khách, các thanh gỗ đều được kiểm tra rất kỹ lưỡng và được tẩm sấy cũng như sử lý mỗi mọt hoàn chỉnh do vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm.

- Tuổi thọ khung sofa bằng gỗ keo : Theo ước tính của các chuyên gia về nội thất và kinh nghiệm từ thương hiệu nội thất chúng tôi thất gỗ keo làm khung sofa tuổi thọ trung bình từ 10 – 15 năm đấy là dòng gỗ đã qua tẩm sấy. Trong khoảng thời gian 3- 5 năm sẽ có hiện tượng mỗi mọt là dòng gỗ chưa tẩm sấy và sử lý mỗi một.

2. Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ thông

- Khái niệm gỗ thông : Bạn đã biết gỗ thông là gì chưa gỗ thông tin khoa học của nó là Pinaceae là dòng gỗ thuộc họ thông cây phát triển thẳng đứng, có tán lá rộng và thân cây to, thuộc loại nhóm gỗ cứng chắc khỏe, thuộc tốp 2 nhóm gỗ loại 3 đang thịnh hành tại thị trường Việt Nam hiện nay.

- Tác dụng của gỗ thông làm khung sofa : Hiện nay hầu hết các đơn vị sản xuất sofa tại Việt Nam dùng gỗ thông làm khung sofa góc phòng khách bởi nó khá tốt và chắc chắn, hiện tượng mỗi mọt được giải quyết hoàn toàn, do là dòng gỗ cứng thân to do vậy có thể sẻ thành tấm và thanh có độ dày chắc chắn.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Khung sofa bằng gỗ thông

- Hiện nay Nhà Việt áp dụng khung sofa với gỗ thông cho khách hàng bảo hành 12 năm cho sản phẩm này trống côn trùng và mỗi một. các thanh gỗ làm khung đều được chọn lọc kỹ lưỡng và sẻ thành thanh to dày chắc chắn.

- Tuổi thọ của khung sofa bằng gỗ thông : Với tính chất là gỗ nhóm tốt thuộc tốp hai và khi đưa vào sử dụng đã qua sử lý do vậy tuổi thọ của khung ghế sô fa đẹp phòng khách bằng gỗ thông từ 20 – 30 năm. Và không có hiện tượng mỗi mọt trong trường hợp có một số đơn vị dùng gỗ chưa sử lý làm khung thì tuổi thọ chỉ đạt 6 năm là hỏng và mỗi mọt.

3. Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ sồi

- Nguồn gốc của gỗ sồi : Gỗ sồi được gọi tên khoa học là Oak là dòng gỗ nhập khẩu từ nước mỹ và các nước châu âu anh thủy điển…, Gỗ sồi thuộc nhóm gỗ loại 1 tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng trong thiết kế nội thất, như bàn ghế, giường tủ…

- Ứng dụng của gỗ sồi trong làm khung sofa : Cũng do nhu cầu muốn cho bộ sofa phòng khách có chất lượng tốt nhất nhiều gia đình đã sử dụng khung sofa phòng khách bằng gỗ sồi. Bởi nó là dòng gỗ loại 1 tốt loại cứng nên khách hàng khá yên tâm về phần này.

4 Loại gỗ làm khung sofa phòng khách mà quý khách cần biết
Khung sofa bằng gỗ sồi

- Từ năm 2015 đến này nội thất Nhà Việt đã nâng cấp hệ thống khung sofa phòng khách từ khung gỗ thông sang gỗ sồi để đảm bảo tốt nhất những sản phẩm cho khách hàng và chế độ bảo hành lâu năm nhất thị trường hiện nay.

- Tuổi thọ của gỗ sồi là bao nhiêu lâu : Nhắc đến tuổi thị nếu sử dụng gỗ sồi làm đồ nội thất ở môi trường khô rao thì tuổi thọ kéo dài 50 – 70 mới xuống cấp, còn thực chất khi ứng dụng làm khung sofa thì không bao giờ hỏng được trừ khi khách hàng không dùng bỏ đi thì hết niên hạn tuổi thọ của bộ khung gỗ sồi.

4.  Sofa phòng khách sử dụng khung gỗ xoan đào  

 - Khái niệm gỗ xoan đào : Tên khoa học của nó là Betula Alnoides đây là dòng gỗ thuộc nhóm gỗ lớn thân to và chắc chắn, có giá trị kinh tế cao và được trồng ở khắp mọi miền đất nước hiện nay.  

- Xoan đào làm khung sofa có tốt không : Với cơ lý tốt của nó về mặt cơ học tốt, độ bền cao và ổn định, đặc biệt là kháng một tốt rất tốt nên việc sử dụng xoan đào làm khung sofa phòng khách quá tuyệt vời, kèm với chất lượng thì khi chi phí cho một bộ sofa nỉ giá rẻ phòng khách sử dụng khung gỗ xoan đào giá thành cũng cao hơn khá nhiều.  

- Tuổi thọ khung xoan đào khi sử dụng làm sofa : Với loại gỗ nhóm 1 tốt nhất hiện nay thì việc sử dụng như thế nào đi nữa thì tuổi thọ của nó cũng khá cao, có thể lên tới 70 sử dụng mà không vẫn đề gì, nói tóm lại khung sofa phòng khách với dòng gỗ này là chắc chắn và không lo ngại vẫn đề hỏng hóc hay mỗi mọt. 

- Trên đây là toàn bộ những đặc tính và ưu điểm của các loại gỗ làm khung sofa phòng khách hiện nay mong rằng những thông tin tin này sẽ giúp quý khách hàng có kiến thức cơ bản khi chọn lựa khung để đặt đóng sofa phòng khách cho nhà mình. Liên hệ đặt hàng gọi 096 324 8889 để được biết thêm chi tiết.