Một số thông tin về kích thước kích trà sofa phòng khách

Ngày đăng: 09:22, 25/05/2018 | Bởi: sofanhaviet
Mỗi một thương hiệu có một chiến thuật kinh doanh khác nhau các sản phẩm khác nhau và chất lượng khách nhau riêng thương hiệu Nhà Việt nằm ở phân khúc khách hàng cao cấp chuyên cung cấp sản phẩm bàn trà, bàn ghế sofa phòng khách có chất lượng lần này chúng tôi giới thiêu tới khách hàng sản phẩm bàn trà mã 51 với thiết kế chân cao và bo tròn các góc cạnh trông gọn gàng và có điểm nhấn mềm mại hơn.

Một số thông tin sản phẩm bàn trà sofa phòng khách


Bộ bàn trà này đi kèm với kệ ti vi cao cấp để đồng bộ riêng kích thước bàn trà là 70 x 1.3m cao là 43cm và bộ kệ có tổng kích thước là dài 2,5m cao 70cm và rộng 40cm đây là những kích thước cơ bản khá phù hợp với không gian phòng của quý khách hàng. Nếu kết hợp với bộ sofa góc da kích thước từ 2.8m x 1.8m x 90cm là khá hợp lý.

Bàn kệ ti vi mã 51
Sơ đồ kích thước của kệ ti và từng món đồ khi kê vào không gian

Nhà Việt - Thương hiệu uy tín cung cấp bàn trà chất lượng


Công ty cũng như là thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà sofa và các vật dụng nội thất chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đúng với chất lượng và giá thành cùng với chế độ của nhà sản xuất theo tiêu chuẩn bảo hành cho khách hàng.