Nhà Việt tư vẫn 3 cách chọn bộ sofa góc phù hợp nhất

Ngày đăng: 04:20, 27/11/2018 | Bởi: sofanhaviet
3 cách chọn bàn ghế sofa góc phù hợp với căn phòng

Để lựa chọn một bộ bàn ghế sofa góc cho phòng khách không phải ai cũng biết và chọn lựa được, đầu tiên bạn muốn chọn bạn phải có những kiến thức cụ thể hoặc có chuyên gia cũng như người hướng dẫn chọn mẫu mã sofa làm sao cho ưng ý và phù hợp nhất.

Dưới đây Nhà Việt sẽ chia sẻ cho khách hàng 3 cách chọn lựa bàn ghế sofa góc phù hợp với căn phòng của mình nhất nhé hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu và để có những cái ưu nhược điểm mới nhất.

3 cách chọn bàn ghế sofa góc phù hợp với căn phòng

1, Tùy chọn vào vị trí nơi đặt và kích thước sofa

Đối với những phòng khách rộng có thể chọn lựa một bộ sofa góc phòng khách chữ L to và một bộ sofa đẹp dạng bộ 113 có thêm nhiều đôn và gối. Nếu ngược lại phòng khách nhỏ thì nên chọn lựa các mẫu sofa văng nhỏ và diện tích bé, kèm theo một hai cái đôn nhỏ thêm một hai cái gối ôm nữa.

Sofa góc mã 222

2, Chọn theo màu sắc chủ đạo căn phòng cách trang trí không gian

Đối với tông màu nhà màu trắng kem hoặc màu kem vàng thì bạn có thể chọn các gam màu trung tính như kem nâu, kem vàng, hay một số màu nhạt hơn màu đen. hoặc gam màu ghi cũng khá ổn cho căn hộ. Và chọn những gam màu đơn giản nhẹ nhàng cho phong cách hiện đại. Nếu không gian phong cách cổ điển chọn gam màu tối hoặc màu nổi bật hơn để tạo điểm nhấn.

Sofa góc mã 222

3. Kích thước sofa tiết kiệm diện tích nhà

Đối với kích thước nếu là dòng sofa góc chữ L hoặc sofa chữ U thì bạn cần phải có kích thước tối thiểu từ 2,4m đến 2.6m và hoặc cao hơn là 3m trên 3m cũng có. Để cân đối với kích thước đó ta cần phải có độ sâu ghế là 90cm. Nên nhớ nhà nhỏ chỉ đặt sofa cao cap văng hoặc một sofa đơn giản nhẹ nhàng và vừa để tiết kiệm không gian.

Sofa góc mã 222

Giá bán các dòng sofa này và địa chỉ mua ở đâu


Nếu quý khách có nhã ý muốn sở hữu mẫu sofa phong khach này và còn có sự tư vẫn cụ thể quý khách. Liên hệ với thương hiệu Nhà Việt để được tư vẫn báo giá cụ thể cũng như chọn màu chất liệu đúng và phù hợp với căn họ nhé. Các thắc mặc của quý khách hàng sẽ được các nhân viên tư vẫn gọi điện giải đáp thắc mắc và tư vẫn chú đáo nhất.