Phòng khách nhỏ nên chọn mua sofa kích thước ra sao

Ngày đăng: 01:37, 23/12/2017 | Bởi: sofanhaviet
Phòng khách nhỏ nên chọn mua sofa kích thước ra sao vẫn đề nan giải nhất cho những người mua sofa chính là kích thước và màu sắc sofa như thế nào để phù hợp với phòng khách. Ngoài những mẫu sofa có sẵn tại các cửa hàng thì bạn có thể tham khảo thêm các ý kiến và kiến thức dưới đây để đạt một bộ ghế sofa phòng khách ứng ý về cả kích thước màu sắc cũng như chất liệu.

Bàn ghế sofa phòng khách và kích thước ra sao


Nhiều gia đình cũng như các kiến trúc sư khi thiết kế không gian điều đầu tiên bạn quan tâm cũng vẫn là sofa góc cao cấp phòng khách với nhiều người sofa là linh hồn của cả căn phòng do vậy nó sẽ có nhiều tỷ lệ với nhau, kích thước sofa góc chuẩn cho nhà ở ở chung cư và nhà phối thường là 2600 x 1600, độ sâu của ghế  từ 850 đến 900 tùy thuộc vào chất liệu bọc của ghế. Ghế sofa da thường có độ sâu lớn hơn đối với những ghế sofa bọc nỉ.

Sofa văng sự chọn lựa số 2 trong phòng khách


Lựa chọn ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời, đối với những phòng khách. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng đôi hoặc văng 3 cho phòng khách tùy thuộc vào diện tích căn phòng.

Sofa phòng khách mã 104

Bàn ghế sofa văng quý khách có thể thiết kế và kê theo các phương án sau, phương án 1 dùng 1 ghế dài 2 người ngồi kích thước từ 1.8m và kèm theo 1 đôn to, phương án 2 là dùng kích thước sofa văng 3 người trở lên và kèm theo 2 đôn nhỏ để hai bên cạnh cho cân xứng.

Liên hệ Nhà Việt để mua các mẫu sofa đang bán chạy


Nắm bắt xu thế và nhu cầu cần thiết của thị trường Nhà Việt tiếp tục đưa tới khách hàng nhiều mẫu mã cũng như mang lại và đưa ra thị trường nhiều kiểu dáng sofa khác nhau giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn cho việc mua sắm nội thất nhà.

Liên hệ với Nhà Việt để được tư vấn về kích thước sofa cao cấp chuẩn cho phòng khách nhỏ, chúng tôi sẽ gợi ý những mẫu thiết kế đẹp và có phong cách phù hợp nhất với ngôi nhà của quý vị.