Tổng hợp các ưu điểm sofa vải phòng khách chung cư

Ngày đăng: 11:30, 02/10/2018 | Bởi: sofanhaviet

Nhưng ưu điểm của sofa vải phòng khách bạn cần biết

- Quý khách cũng đã biết đó các mẫu ghế sofa vải cao cấp được bọc với chất liệu vải là chủ yếu và mỗi loại có một tính chất riêng rẽ. Đa phần sofa vải phòng khách được sử dụng chủ yếu ở phòng khách chỉ có một số nhỏ được sử dụng ở các không gian khác tùy công năng và thiết kế.

- Hãy cùng Nhà Việt đi tìm hiểu về những tính năng những ưu điểm vượt trội của sofa vải phòng khách hiện nay nhé.

Ưu điểm của sofa vải phòng khách Nhà Việt

1, Về màu sắc chất liệu vải

- Khác với sofa da thì sofa vải phòng khách lại có nhiều màu sắc hơn, từ các họa tiết đơn giản đến cầu kì, đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Ưu điểm của sofa vải phòng khách Nhà Việt
Các chất liệu vải bảng màu vải khách hàng chọn

- Bởi có được ưu điểm này nên sofa đẹp chug cư phòng khách được đông đảo khách hàng chọn lựa đặc biệt là các gia đình trẻ sống ở các căn hộ chung cư.

2, Về kiểu dáng của sofa

- Cũng giống như các dòng sofa da thì sofa vải phòng khách cũng tạo ra được nhiều kiểu dáng khác nhau như : Sofa góc chữ L. Sofa văng, sofa đơn, sofa văng đơn, và sofa theo phòng cách cổ điển.

- Do vậy quý khách có thể thoải mái chọn lựa cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý, lưu ý là mỗi sản phẩm sofa vải phòng khách có một không gian phù hợp ví dụ sofa văng cho nhà hẹp nhỏ tiết kiệm diện tích…vv.

3, Về chất lượng của sofa vải

- Do có quá nhiều các loại vải khác nhau tràn lan trên thị trường có loại thì tốt loại kém chất lượng do đó dẫn đến việc sản phẩm sofa vải phòng khách cũng đa dạng về chất lượng và đi kèm với nó là giá thành.

Ưu điểm của sofa vải phòng khách Nhà Việt
Các mẫu sofa vải đa dang chất liệu màu sắc

- Đối với các mẫu sofa da vải có độ bền và chất lượng tốt thì độ mịn, độ mềm và đo co dãn của chất liệu tốt hơn gấp nhiều lần hơn so với sofa vải có chất lượng thấp.

- Do đó khi chọn mua sofa vải phòng khách quý khách cần lưu ý chọn địa chỉ uy tín chọn đúng chất liệu tốt để đảm bảo bộ sofa vải phòng khách có độ bền theo thời gian.

4, Về giá cả sofa vải

- Nhìn chung thì sofa vải phòng khách có giá thành thấp hơn so với các dòng sofa da thật, sofa da công nghiệp. Théo nghiên cứu thì một bộ sofa vải phòng khách giá thành của nó chỉ bằng 2/3 so với các dòng sofa khác.

- Sofa vải phòng khách với mức giá thành rẻ mà chất lượng lại tương đối tốt rất phù hợp với các gia đình eo hẹp kinh tế muốn sử hữu sofa vải mà chưa có điều kiện thì đây là dòng sofa vải thích ứng nhất.

Ưu điểm của sofa vải phòng khách Nhà Việt
Giá sofa vải cao cấp từ Nhà Việt

- Nếu bạn có ý định mua sofa vải phòng khách cho gia đình thì dựa vào các ưu điểm này mà quyết định quý khách có thể chọn sofa vải phòng khách tại showroom của Nhà Việt để hưởng mức ưu đãi.

Cách vệ sinh sofa vải phòng khách như thế nào

- Vệ sinh hàng ngày : Nếu như sử dụng sofa vải mà không chú ý vệ sinh thì rất nhanh hỏng do vậy quý khách cần vệ sinh hàng ngày bằng cách lật các tấm đệm ngồi, các gối tựa ra dùng máy hút bụi sử lý bụi bẩn, có thể mang tấm đệm ngồi và tựa đi phơi để làm khô hẳn bề mặt.

- Vệ sinh định kỳ : Định kỳ 3 – 6 tháng quý khách hàng giặt sofa một lần bằng cách hóa chất chuyên dụng và với độ ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Việc giặt vệ sinh sofa vải thường xuyên sẽ giúp quý khách có được bộ ghế sofa phòng khách sạch bền đẹp theo thời gian.

- Trên đây là toàn bộ những ưu điểm của sofa vải phòng khách mà quý khách cần biết để chăm sóc cũng như mua bộ sofa vải phòng khách nhà minh một cách tốt nhất.

Nguồn : Thương hiệu Nhà Việt