Bán sofa da thật tphcm và cách lựa chọn da

Ngày đăng: 06:43, 24/11/2017 | Bởi: sofaza
 Trên thị trường có rất nhiều nơi sản xuất sofa da, chất liệu da cũng vậy có ở nhiều nước và mỗi nước sẽ có chất da đặc trưng riêng. Vậy nên chọn da bọc sofa ra sao khi đến nơi bán sofa da thật tphcm hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bán sofa da thật tphcm và cách lựa chọn da

Cách chọn lựa da bọc sofa

Tuy có rất nhiều loại da xuất xứ từ các nước nhưng tốt nhất khi đến cửa hàng bán sofa da thật ở đâu gia chủ vẫn nên chọn mua sofa da thật nhập khẩu thay vì chọn sofa sản xuất trong nước. Tại vì tuy hiện nay trong nức đã có những nỗ lực vượt bậc trong sản xuất da sofa, nhưng vẫn còn nhiều mặt hạn chế như chưa có được công nghệ tốt nhất cho sản xuất sofa. Các nước chuyên sản xuất sofa xuất khẩu như Malaysia, Ý,.. đều chú trọng đến công nghệ, cũng để sản xuất da sofa và sản xuất nguyên bộ sofa. Vì họ sản xuất sofa nhiều năm và xuất đi các nước phương tây nên đòi hỏi phải đầu tư máy móc công nghệ hiện đại.

Mỗi chất liệu da của mỗi nước sẽ có đặc trưng riêng và dựa vào loại da mà giá sofa da cũng sẽ khác nhau. Hiện nay dòng da cao cấp nhất là da Uruguya và Ý, hai dòng da này thường là sự chọn lựa của những gia chủ sành về da, yêu ghế sofa da nguyên trạng sẽ chọn dòng da này. Tiếp đến là dòng da Brazil và Ấn Độ, dòng da này có giá tầm trung và chất da dày phù hợp gia đình có trẻ nhỏ, những nơi sử dụng ở mật độ cao như văn phòng làm việc, công ty.

Bán sofa da thật tphcm và cách lựa chọn da

Nên chọn sofa da sản xuất ở đâu

Nếu bộ sofa da Ý sản xuất tại Ý thì giá sẽ rất cao. Tiếp đến là sofa sản xuất tại Malaysia là dòng ghế hiện nay rất được ưa chuộng vì nhân công rẻ nên giá sofa giảm rất nhiều mà chất lượng thì một chín một mười với sofa sản xuất ở Ý. Chọn sofa sản xuất tại Malaysia gia chủ sẽ tiết kiệm hơn nhiều đó là lí do sofa Malaysia luôn được ưa chuộng và rất nhiều gia chủ chọn lựa.

Liên hệ mua sofa da tại Sofaza

156 Trần Quang Khải 

P. Tân Định, Q.1, HCM         

Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800