Chọn bề mặt Melamine cho sàn gỗ theo phong cách nội thất

Ngày đăng: 07:48, 25/12/2017 | Bởi: thanhcoc

 Bề mặt Melamine với phong cách nội thất truyền thống

Với phong cách nội thất truyền thống, bạn nên chọn bề mặt Melamine có màu trung tính và ấm áp. Thông thường khi thiết kế không gian nhà ở thì chắc chắn bạn cũng đã lên kế hoạch và ý tưởng thiết kế theo một phong cách nào đó rồi. Vì thế khi chọn màu sắc của sàn gỗ bạn nên xem phong cách nội thất của gia đình mình sau đó sẽ chọn màu sàn gỗ phù hợp.

melamine cổ điển

Nếu gia đình bạn theo phong cách truyền thống sử dụng những đồ nội thất có màu tối hoặc màu nâu đỏ, vậy bề mặt sàn gỗ nên phủ lớp Melamine có màu trung tính như vàng, nâu nhạt, cam nhẹ. Chiếc bàn nhỏ xinh bằng gỗ công nghiệp cùng chiếc ghế sofa màu nâu đậm sẽ rất phù hợp với sàn nhà có màu vàng nhạt. 

Bề mặt Melamine với phong cách nội thất cổ điển Châu Âu

Ngày nay, khi xây dựng các công trình kiến trúc, các kiến trúc sư thường tư vấn cho bạn theo phong cách nội thất cổ điển Châu Âu bởi nó mang một vẻ đẹp lãng mạn, hài hòa và sang trọng. Thông thường ở những không gian có phong cách nội thất cổ điển châu Âu bạn sẽ bắt gặp những đồ nội thất bằng gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên có màu đồng, màu vàng. Vì vậy, bạn nên chọn sàn nhà có bề mặt Melamine màu tối như màu đen và nâu đen. Sự kết hợp này sẽ tạo nên cho bạn cảm giác ấm cúng và hài hòa.

melamine

Bề mặt Melamine với phong cách nội thất hiện đại

Ngày nay có rất nhiều gia đình lựa chọn phong cách nội thất hiện đại cho căn hộ hoặc ngôi nhà của mình. Nếu bạn chọn phong các nội thất này cho không gian nhà ở thì nên chọn sàn nhà có phủ lớp Laminate hoặc Melamine có màu sáng như hồng, xanh dương,…

melamine xanh

Nền nhà màu xanh dương hoặc hồng kết hợp với những ô cửa sổ hoặc trần nhà màu kem sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tươi sáng, nhiều màu sắc và tràn đầy sức sống. Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, về tới căn nhà của mình, bạn sẽ có cảm giác ấm áp, tươi vui và yên bình tới lạ.