Đánh giá khả năng chống biến dạng của ván MDF

Ngày đăng: 09:53, 07/12/2017 | Bởi: thanhcoc

Ván MDF có khả năng chống biến dạng rất tốt

Ván MDF sản xuất từ bột gỗ cùng các chất kết dính được éo dưới nhiệt lớn và áp suất cao. Chính vì thế mà nó không chỉ có khả năng chống thấm nước tốt mà còn hạn chế tối đa tình trạng biến dạng trong quá trình sử dụng.  Ngay cả khi ngâm vào nước, loại MDF đạt tiêu chuẩn chất lượng cũng không bị trương nở, hay ngày hanh khô cũng không bị nứt nẻ.

Ván MDF

Nhiều sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp liên tục phải chịu tác động lực, nếu như làm từ gỗ kém chất lượng thì chắc chắn sẽ bị biến dạng ngay, làm giảm  tính ứng dụng, gây mất thẩm mỹ, độ bền, làm thiệt hại về kinh tế. Với những môi trường đó thì gỗ MDF là lựa chọn hàng đầu của người sử dụng. Việc kéo dài tuổi thọ sản phẩm cũng là một phương án tiết kiệm, đồng thời giữ cho không gian luôn đẹp như ý.


Khả năng chống biến dạng của ván MDF phụ thuộc vào việc sử dụng

Chúng ta không thể khẳng định được rằng mình sử dụng ván MDF sẽ được bền hơn ván dăm hay HDF bởi vì một phần lớn độ bền của sản phẩm phụ thuộc vào cách bảo quản, môi trường cũng như mục đích ứng dụng. Nếu như chúng ta dùng MDF ở nhức nơi ẩm thấp, thường xuyên phải chịu tác động lực…thì chắc chắn nó sẽ nhanh xuống cấp so với các điều kiện lý tưởng.

Gỗ MDF

Bên cạnh đó, có một lý do quan trọng khác đó chính là bạn có mua được loại ván MDF chất lượng hay không. Những sản phẩm không đạt tiêu chuẩn sẽ có khả năng chịu lực kém, dễ dàng bị biến dạng khi chịu tác động lực nhỏ…Chính vì thế, chúng ta cần tìm được một nhà cung cấp thực sự uy tín.

Hiện nay, Minh Long là nhà cung cấp MDF hàng đầu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu tuyển chọn nguyên vật liệu, ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật, đào tạo nhân công… Do đó, bạn hãy hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như khả năng chịu lực, chống biến dạng của ván. Bạn hãy gọi ngay 1900.636.668 để được tư vấn và đặt hàng.