Laminates – 32 màu mới ấn tượng

Ngày đăng: 09:48, 03/11/2017 | Bởi: thanhcoc

Dòng Catania laminate vô cùng quyến rũ và đặc sắc bởi 32 màu mới được bổ sung vào bộ sưu tập – catalogue 2017 – 2018.

Laminate là gì?

Lớp phủ bề mặt Laminate thường được sử dụng để ép trên ván gỗ công nghiệp như ván dăm, ván MDF, ván HDF tạo tính thẩm mỹ cho bề mặt để ứng dụng làm vật liệu nội thất cũng như ngoại thất.

Laminate

Hãy thử tưởng tượng, bạn bước vào một không gian rộng bao quanh bởi gỗ tự nhiên, vô cùng thân thiện và đượm mùi núi rừng. Nhưng không phải như vậy, bạn đang ở trong một thế giới tự nhiên nhân tạo cho cảm nhận rất thật.

Ván gỗ công nghiệp đã thay thế cho gỗ tự nhiên. Với những đường vân gỗ nổi lên rất sắc nét, tạo cảm xúc cho người dùng mỗi khi điểm chạm, người dùng hoàn toàn có thể tận hưởng những cảm xúc thăng hoa từ các bề mặt Laminates.

Do có nhiều lớp giấy chồng lên nhau, laminate có thể dễ dàng tạo được vân đẹp, có chiều sâu và hiệu ứng thị giác trên màu sắc ấn tượng.

Đặc biệt, Laminate vân gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Ứng dụng vào nội thất và cả ngoại thất, bề mặt này được ưa chuộng còn bởi đặc tính có thể uốn cong giúp bề mặt trang trí liền mạch, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Laminate vân gỗ

Hơn nữa, dòng Synchronized của bề mặt này tạo film liền mạch trùng khớp với các vân gỗ, vì vậy người sử dụng sẽ không còn thấy khoảng cách giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp, bởi cảm xúc quá chân thật, bởi những rung động quá ngọt ngào, chạm tới cảm xúc lấy nguồn cảm hứng từ thiên nhiên.