Những mẹo trang trí cửa hàng thời trang nữ thu hút khách

Ngày đăng: 04:30, 16/08/2017 | Bởi: longasp
Một cửa hàng thời trang nữ được nhiều khách hàng quan tâm là do cửa hàng đó có nhiều mẫu quần áo đẹp, bên cạnh đó một chi tiết không thể thiếu đó là cửa hàng đó được trang trí rất đẹp khiến người khác phải vào nhìn và mua hàng.

mẫu thiết kế văn phòng làm việc

 
Xác định phong cách chủ đạo
Những mẹo trang trí cửa hàng thời trang nữ thu hút khách
Trước khi trang trí cửa hàng quần áo nữ bạn cần xác định cho shop của mình một phong cách chủ đạo, dựa trên đối tượng khách hàng mục tiêu và các sản phẩm mà bạn kinh doanh.
Phong cách sang trọng, quý phái dành cho dân công sở, hiện đại trẻ trung cho tuổi teen,… Hay tạo phong cách bụi-độc-lạ, phong cách vintage hay nữ tính điệu đà,…
Chỉ sau khi xác định được phong cách chủ đạo bạn mới có thể trang trí cửa hàng cho thống nhất và hợp lý.

Trang trí mặt tiền
Mặt tiền ấn tượng mới đủ làm chị em “phanh gấp” khi đi qua shop của bạn. Hãy tập trung vào biển hiệu và khu vực manocanh.
Một biển hiệu không quá cầu kì nhưng phải nổi bật và rõ ràng, bao gồm tên shop, địa chỉ, số điện thoại, facebook,… Có thể dùng đèn chùm lung linh để tạo ấn tượng phía trước mặt tiền của shop.
Ngoài ra, trang trí manocanh vô cùng quan trọng,…. Một bộ đồ đẹp, màu sắc ăn ý, kiểu dáng cập nhật xu thế mới,… sẽ khiến các nàng không thể không ghé vào khi đi ngang qua shop.
Những mẹo trang trí cửa hàng thời trang nữ thu hút khách

Lựa chọn ánh sáng
Hiệu ứng ánh sáng mang lại hiệu quả rất cao trong trang trí cửa hàng quần áo nữ. Phần lớn hiện nay các shop quần áo sử dụng ánh sáng vàng vì nó khiến không gian trở nên ấm áp, tạo cảm giác lung linh, sang trọng hơn cho cửa hàng.thiết kế showroom thời trang
 
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ánh sáng trắng cho mùa hè để tạo sự mát mẻ, dễ chịu. Ánh sáng phải có cường độ đủ mạnh, rọi trực tiếp vào sản phẩm trên giá, kệ, ánh sáng ở khu thử đồ, ở gương soi phải tạo được cảm giác xinh xắn và lung linh hơn với bộ đồ khách hàng đang thử trên người,…

Trưng bày thật nhiều sản phẩm
Với mỗi loại sản phẩm bạn chỉ nên trưng bày một chiếc hoặc một vài chiếc khác màu, như vậy thì bạn mới có thể tận dụng tối đa được không gian và bày được đa dạng mẫu mã. Đồng thời, khách hàng cũng có cảm giác shop bạn phong phú kiểu dáng, hàng về liên tục.
Các sản phẩm liên quan nên trưng bày gần nhau và phân theo khu vực để khách hàng dễ dàng tìm kiếm. Các sản phẩm thiết yếu, mang lại lợi nhuận cao để ở vị trí dễ nhìn nhất, thuận tiện nhất.
Những mẹo trang trí cửa hàng thời trang nữ thu hút khách
Nói tóm lại, trang trí cửa hàng quần áo nữ cần lưu ý 3 điều sau:

Chọn ra một phong cách chủ đạo xuyên suốt và trang trí dựa trên phong cách đó
Trang trí mặt tiền thật lung linh và ấn tượngmẫu thiết kế cửa hàng thời trang nam
 
Lựa chọn màu sắc ánh sáng phù hợp
Trưng bày thật nhiều sản phẩm tạo sự đa dạng mẫu mã cho cửa hàng
Bạn hãy ghi nhớ về cách trang trí cửa hàng quần áo trên để cửa hàng có thật nhiều khách vào nhé!