Tìm hiểu ván ép công nghiệp tại công ty Minh Long

Ngày đăng: 03:55, 10/11/2017 | Bởi: thanhcoc
Bạn đang băng khoăn tìm một nhà cung cấp ván ép công nghiệp chất lượng, đảm bảo uy tín và bảo hành dài hạn? Minh Long có thể làm được điều đó chăng?

Gỗ công nghiệp

Minh Long là công ty có 10 năm kinh nghiệm trong ngành Gỗ ép công nghiệp. Chúng tôi chủ yếu cung cấp những sản phẩm ván công nghiệp phủ bề mặt như: ván dăm, ván MDF, ván HDF... phủ melamine, laminates, acrylic, PVC, SGB, VFB... 

Khẳng định mình là một công ty uy tín hẳn là có lý do. Thứ nhất: ván ép công nghiệp của công ty Minh Long là mặt hàng được nhập khẩu có chứng chỉ chất lượng rõ ràng. Ván ép được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia từ những nhà sản xuất ván uy tín hàng đầu Đông Nam Á.
Vật liệu bề mặt của Minh Long cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp nổi tiếng trên khắp thế giới như I-decor, Jay-Decor...

Giấy melamineBạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng cung cấp hàng hóa của chúng tôi. Ở Minh Long, hiện tại có tới 3 máy ép Melamine khổ thường (1220 x 2440) và 1 máy ép Melamine khổ lớn (2440 x 1830). Thêm vào đó, tháng 7/2017, chúng tôi còn chính thức đầu tư và đi vào vận hành dây chuyền phủ bề mặt bằng keo PUR phục vụ ép các bề mặt và tấm vật liệu không chịu được nhiệt độ và áp suất cao như gỗ nhựa; PVC mỏng, Acrylic mỏng.

Dây chuyền máy phủ bề mặt bằng keo PUR tạo độ bóng tốt cho bề mặt, tránh trầy xước và đảm bảo độ bám dính tốt. Một trong những bí quyết chính là keo PUR được nhập khẩu từ 3 nhà cung cấp nổi tiếng từ Đức: Kleiberit, Henkel và Jowat.