Trang trí phòng khách nhỏ, dài với sofa da tphcm

Ngày đăng: 08:38, 20/10/2017 | Bởi: sofaza
 Mỗi người có một cái nhìn, một gu thẩm mĩ riêng nhưng đều có chung điểm đó là bộ sofa không thể thiếu trong mỗi gia đình. Phòng khách là không gian sinh hoạt chính của các thành viên trong gia đình nên việc sắm sửa tân trang ngôi nhà, đặc biệt là phòng khách luôn được gia chủ cân nhắc kĩ lưỡng. Tuy nhiên, để ngôi nhà trở nên hoàn hảo, cách sắp xếp ra sao luôn là bài toán khó của các gia chủ như phòng khách nhỏ hẹp và dài. Vậy nên chọn sofa da tphcm như thế nào và sắp xếp ra sao hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Trang trí phòng khách nhỏ, dài với sofa da tphcm

Chọn sofa da phù hợp kích thước, thiết kế phòng khách

Dù bạn đến nơi bán sofa da ở đâu thì với những phòng khách hẹp và dài thì nên tận dụng không gian bằng cách ngăn cách phòng ăn và phòng khách bởi đồ nội thất và màu sắc. Cách làm này giúp không gian phòng khách nhà bạn nhìn rộng hơn. Nếu tone màu tường nhà bạn màu sáng thì bạn nên phân biệt phòng ăn và phòng khách bằng cách chọn sofa với tone màu đậm như nâu, đen,.. Phòng khách bạn sẽ sang trọng, ấn tượng hơn bao giờ hết với cách trang trí trên đấy.

Những ngôi nhà có diện tích dài nhưng bề rộng hẹp thì nên đến cửa hàng bán sofa da tphcm  chọn mua băng ghế dài cùng với một bàn trà nhỏ, hoặc bạn có thể mua thêm chiếc đôn để tiết kiệm diện tích. Hơn thế nữa, với kiểu sắp xếp này không gian phòng khách sẽ mở rộng hơn. Dù như thế nào đi nữa khi bạn mua sofa da nên căn nhắc kĩ, dựa trên các tiêu chí như kiểu dáng, kích thước để chọn mua bộ sofa phù hợp với phòng khách gia đình.

Trang trí phòng khách nhỏ, dài với sofa da tphcm

Nên tận dụng ánh sáng tự nhiên

Thông qua cách bạn sắp xếp, trang trí phòng khách sẽ thể hiện gu thẩm mĩ cũng như tính cách, cá tính của bạn. Với bộ sofa nổi bật bạn nên biết cách để ánh sáng hợp lý. Cách để làm không gian nhìn sáng hơn, trong lành hơn đó là nên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, đặc biệt là đón ánh nắng ở chiều ngắn hơn. Nên chọn cửa sổ bằng kính có rèm che, hơn nữa với những mảng kính không gian bạn sẽ rộng hơn, cảm giác thoáng mát hơn. Hơn nữa với kiểu nhà hẹp, dài bạn nên tạo gác lửng để mở rộng không gian.

Liên hệ mua sofa da tại sofaza
156 Trần Quang Khải
P. Tân Định, Q.1, HCM
Tel: 028.62787400 – Mobile: 0933.497.800