Ưu điểm của tủ quần áo sản xuất từ gỗ ép công nghiệp

Ngày đăng: 09:20, 18/12/2017 | Bởi: thanhcoc

Tủ quần áo gỗ ép công nghiệp có giá thành rẻ

Ưu điểm nổi bật hàng đầu của các sản phẩm tủ quần áo gỗ ép công nghiệp đó là giá thành thấp bởi vì chúng được sản xuất số lượng lớn từ chất liệu gỗ ép có chi phí nguyên liệu hợp lý, rất dễ để gia công đồng thời tốt ít công sức lao động. Bên cạnh đó, tủ gỗ ép còn có đặc điểm nội bật là độ rất tốt nên có thể dễ dàng ép các loại tấm bề mặt như laminates, melamine, acrylic… tạo nhiều màu sắc, đường vân tự nhiên đem lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian phòng ngủ nhà bạn.

Tấm Acrylic
Tấm Acrylic

 Tủ gỗ ép công nghiệp không bị cong vênh, nứt nẻ vì nó đã được xử lý theo các công nghệ , quy trình hiện đại, tiên tiến. Trong khi đó tủ từ gỗ tự nhiên có giá thành cao, có nguy cơ lớn sẽ bị mối mọt (trừ 1 số loại cao cấp như gỗ sồi, gỗ lim…), chúng có khả năng bị cong vênh, nứt toác nếu như không được xử lý, bảo quản tốt.

Tủ quần áo gỗ ép công nghiệp phù hợp với nhiều gia đình

Tủ gỗ ép công nghiệp hiện nay mang đến cho người dùng những cảm xúc chân thật nhất bởi vì chúng được phủ các vật liệu bề mặt sinh động, mô phỏng các loại vân tự nhiên. Dòng tủ này phù hợp với nhiều gia đình, từ những hộ có thu nhập trung bình khá đến các gia đình khá giả, yêu cầu sự sang trọng, thể hiện được phong cách, đẳng cấp. Tùy vào điều kiện tài chính mà người dùng có thể chọn các loại tủ gỗ ván dăm, ván MDF, HDF…được phủ melamine, laminates. Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm khác nhau cùng với mức giá phù hợp.

Ván MDF
Ván MDF

Ngoài những ưu điểm trên, tủ quần áo và các sản phẩm gỗ ép nói chung đã góp phần giảm nạn phá rừng, bảo vệ môi trường sống, trong khi vẫn thể hiện phong cách, lối sống của thế hệ những người trẻ – một lối sống hiện đại.